Đã 12 năm, 12 năm rồi Chi Qua Qua không một lần dám nghĩ đến 2 từ SỰ NGHIỆP. Kể từ sau cái lần anh đánh mất tất cả bởi quyết định sai lầm ấy, anh không còn dám quyết định bất cứ điều gì và để mặc cho số phận đẩy đưa.

Một buổi chiều nắng nhẹ, Chi Qua Qua lang thang trên đường và bắt gặp một vị Thiền Sư đang ngồi trước một đống áo thun. Những chiếc áo ghi đầy những dòng chữ triết lý sâu xa. Anh dừng lại và hỏi:

“Thưa Thiền Sư, tại sao ngài lại ngồi ở đây, đáng lý ra ngày phải ngồi ở một nơi nào đó thanh tịnh chứ?”

Vị Thiền Sư vẫn ngồi đó, mắt nhìn thẳng vào Chi Qua Qua và im lặng, hình như có điều gì đó ưu tư lắm. Chi Qua Qua lại hỏi tiếp:

“Thưa Thiền Sư, con cảm thấy thực sự bế tắc trong cuộc sống. Con không dám quyết định gì nữa kể từ sau lần phá sản 12 năm trước. Con rất sợ và không biết làm gì cả, Thiền Sư có thể cho con một lời khuyên chứ ạ?”

Vị Thiền Sư vẫn ngồi im, tay cầm một chiếc áo thun có in dòng chữ “Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó” và từ tốn đưa cho Chi Qua Qua. Chi Qua Qua như bừng tỉnh và nói với Thiền Sư:

“Ồ, cám cơn Thiền Sư, con đã hiểu ra vấn đề. Bấy lâu nay con đã để sự sợ hãi lấn át tâm trí mà không biết lắng nghe sâu trong tâm hồn mình muốn gì. Giờ con đã ngộ ra, con sẽ vượt qua nỗi sợ hãi mà làm lại từ đầu. Chỉ cần biết tâm trí ta đặt ở đâu thì ắt sự nghiệp của ta sẽ lớn lên từ đó…”

Lúc này vị Thiền Sư mới lên tiếng:

“Không không, sao con nói chi nhiều quá vậy. Ta chỉ muốn mời con mua cho ta cái áo thun thôi mà. Ta đang có chương trình SALE OFF khủng đấy.

Mua 1 cái giá: 139k

Mua 2 cái giá: 129k FREESHIP toàn quốc!

Mua 3 cái giá: 119k tặng 1 cuốn Những bài học cuộc sống trị giá 44.000đ – FREESHIP toàn quốc

Mua 5 cái trở lên giá: 109k tặng 1 cuốn Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc phiêu lưu của những giấc mơ trị giá 92.000đ – FREESHIP toàn quốc

Mua 8 cuốn sách tại Rodbooks.com sẽ được mua áo thun với giá 59k/cái

12 năm trước ta là giám đốc công ty may, bị một khách hàng BOM lô hàng 50.000 cái áo thun nên phá sản phải ôm mớ áo thun lên núi đi tu. Cứ cuối tuần ta lại xuống núi bán áo thun. Bán 12 năm qua vẫn chưa hết nè.

Con mua 3 cái nha?”

Chi Qua Qua mua liền 10 cái không mặc cả và quay đầu đi một cách dứt khoát…

P/s: Các con vô hình xem mẫu áo thun nào thích thì mua giùm ta mấy cái nhé: http://bit.ly/Ao-Thun-Rodbooks

Cám ơn các con!… Mãi yêu!… 💝